Mèo rước mời Phú Quý Hạnh Phúc Bình An size 9

3578

Mèo Thần Tài

Đại Khai vận Chiêu Phước

Rước Phú quý Tài lộc

Mời May mắn thành công------------

MÈO THẦN TÀI  NHẬT BẢN

Hạnh phúc bình an

Ngũ phúc lâm môn

Đại Khai Vận Chiêu Phước

Rước mời Phú quý Tài lộc

Nghênh đón Cơ hội, Vận may

Mang tới Hạnh phúc An lành

Mèo Thần Tài Nhật Bản khuôn mặt đầy đặn, nụ cười hiền hoà, ánh nhìn trìu mến bình an

Lưng cong vai dầy mềm mại tự nhiên, thân mình tròn mập đáng yêu

Cánh tay khoan thai giơ cao vẫy gọi: vô đây, lại gần đây, nơi đây là phú quý giàu sang, nơi đây là bình an thịnh vượng,…

Hạc thần ngàn năm hỷ lạc thanh bình

Rùa thần triệu năm an lành trường thọ

Cây tùng cổ thụ ngàn năm vững chãi

Rừng tre xào xạc xanh ngát muôn đời

Cánh đào mỏng manh nhẹ rơi giữa trời biểu tượng của mùa xuân bất tận

​"大開運招福" (daikaun shōfuku)  

Đại Khai Vận Chiêu Phước

Thu hút may mắn và phước lành, khởi đầu một giai đoạn may mắn lớn.

Chúc bạn đạt được thành công và thịnh vượng phi thường, mở ra những cơ hội mới và tích lũy khối tài sản khổng lồ.

Chúc bạn Đại Khai Vận Chiêu Phước! (Chúc bạn gặp nhiều may mắn to lớn và thành công vang dội!) - I wish you immense fortune and resounding success!

万来 千客 (banrai senkyaku) Vạn lai Thiên khách

Buôn may bán đắt, khách tới đông như hội

来福金運 (raifuku kin un) Lai Phước Kim Vận 

Thu hút vận may và phú quý tài lộc

福寿緑財 (fukujū ryokusai) Phước Thọ Lộc Tài


Mèo rước mời Phú Quý Hạnh Phúc Bình An size 9

Better Fortune Good Luck Beckoning cat Extra Large Size 9 Piggy BankIroe Shofuku Dai Kaiun Manekineko (extra-large size 9)(piggy bank)

Nước sản xuất: China
Chất liệu: gốm Nhật Bản
TSKT: Height 27cm
HDSD:trưng bày trang trí

Better Fortune Good Luck Beckoning cat Extra Large Size 9 Piggy Bank

"大開運招福" (daikaun shōfuku) 

"大" (dai) có nghĩa là "lớn" hoặc "vĩ đại." Biểu thị một cái gì đó có quy mô hoặc cường độ đáng kể.

"開" (kai) có nghĩa là "mở" hoặc "bắt đầu". Ngụ ý ý tưởng bắt đầu hoặc bắt đầu một cái gì đó.

"運" (un) có nghĩa là "may mắn" hoặc "vận may". Đề cập đến những hoàn cảnh thuận lợi hoặc bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của một người.

"招福" (shōfuku) kết hợp giữa "招" (shō), có nghĩa là "mời" hoặc "thu hút" và "福" (fuku), đại diện cho "phúc lành" hoặc "may mắn".

Khi kết hợp với nhau, "大開運招福" truyền tải khái niệm "thu hút may mắn và phúc lành" hoặc "khởi đầu một giai đoạn may mắn đáng kể." Gợi ý về sự mong đợi và mời gọi những hoàn cảnh thuận lợi, kết quả tích cực và việc nhận được những lời chúc phúc và thịnh vượng.

Cụm từ này thường được sử dụng trong lễ mừng năm mới, lời chúc tốt đẹp hoặc như một biểu hiện chung của hy vọng về một tương lai tốt lành và may mắn.

------------------------

"来福" (raifuku) trong tiếng Nhật là sự kết hợp của các ký tự "来" (rai), có nghĩa là "đến" và "福" (fuku), có nghĩa là "may mắn" hoặc "tốt lành".

Cùng với nhau, "来福" có thể được dịch là "tài lộc đến" hoặc "may mắn đến".

"来福" thường được sử dụng như một biểu hiện tích cực hoặc lời chúc may mắn, thịnh vượng và phước lành. Nó cho thấy sự dự đoán hoặc sự xuất hiện của những hoàn cảnh hoặc cơ hội thuận lợi mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của một người.

Thuật ngữ này thường được liên kết với ý tưởng chào đón và thu hút vận may hoặc các sự kiện tốt lành. Mọi người bày tỏ hy vọng và mong muốn về một tương lai may mắn và thành công.

------------------------

"金運" (kinyū) trong tiếng Nhật kết hợp các ký tự "金" (kin), nghĩa là "vàng" hoặc "tiền" và "運" (un), nghĩa là "may mắn" hoặc "tài lộc". Do đó, "金運" được dịch là "vận may về tài chính" hoặc "vận may về tiền bạc".

"金運" là một khái niệm liên quan đến việc thu hút và tăng cường sự giàu có, thịnh vượng và dồi dào tài chính. Thường được sử dụng trong bối cảnh may mắn hoặc vận may liên quan đến tiền bạc, đầu tư, thành công trong kinh doanh và tình trạng tài chính tổng thể.

Mọi người có thể tìm cách cải thiện "金運" của mình thông qua các thực hành khác nhau, chẳng hạn như sử dụng bùa may mắn hoặc thực hiện các nghi lễ để mời vận may trong các vấn đề tài chính.

Thuật ngữ này thường được sử dụng trong văn hóa Nhật Bản và được cho là bao gồm cả sự giàu có về vật chất và sự ổn định tài chính. Nó gắn liền với mong muốn thịnh vượng tài chính và niềm tin rằng may mắn hoặc hoàn cảnh thuận lợi có thể tác động tích cực đến tình hình tài chính của một người.

 万チ客 triệu khách hàng

"万一客"có nghĩa là "khách hàng từ mọi hướng" hoặc "khách hàng từ khắp nơi". Đó là một cụm từ thường được kết hợp với kinh doanh và thương mại, thể hiện hy vọng hoặc mong muốn có được một lượng lớn khách hàng hoặc khách hàng đến từ nhiều nơi khác nhau.

Trong bối cảnh của Maneki Neko, cụm từ "万一客" có thể được sử dụng để tượng trưng cho vai trò thu hút nhiều khách hàng và mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Nó truyền đạt ý tưởng rằng Maneki Neko sẽ thu hút khách hàng từ mọi hướng, dẫn đến thành công và sự dồi dào về tài chính.

Điều đáng chú ý là biến thể "万チ客" là một cách giải thích sáng tạo hoặc lựa chọn thiết kế dành riêng cho Maneki Neko. Ký tự "チ" không phải là một thành phần tiêu chuẩn của cụm từ gốc, nhưng nó có thể là một cách thể hiện cách điệu hoặc một yếu tố trang trí được thêm vào hình.

Mèo nhỏ bên trái

万来 千客 (banrai senkyaku) Vạn lai Thiên khách

Khách tới đông đúc không đếm xuể:

万(ban): vạn, vô số, không đếm xuể
来(rai): lại, tới, xuất hiện
千(sen): hàng ngàn
客(kyaku): khách quý
Buôn may bán đắt, khách tới đông như hội

Mèo nhỏ bên phải

来福金運 (raifuku kin un) Lai Phước Kim Vận

Các chữ trên cây quạt 4 bạn mèo nhỏ: "福寿緑財" (fukujū ryokusai) Phước Thọ Lộc Tài

"福" (fuku) có nghĩa là "may mắn" hoặc "phước lành". Nó tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

"寿" (jū) có nghĩa là "trường thọ" hoặc "trường thọ". Nó biểu thị một mong muốn cho một cuộc sống khỏe mạnh và kéo dài.

"緑" (ryoku) có nghĩa là "xanh" hoặc "cây xanh". Nó tượng trưng cho sức sống, sự phát triển và sự phong phú.

"財" (sai) có nghĩa là "của cải" hoặc "tiền bạc". Nó đại diện cho sự thịnh vượng tài chính và sự phong phú về vật chất.

Khi kết hợp lại, "福寿緑財" truyền tải khái niệm "tài lộc, trường thọ, cây xanh và sự giàu có". Nó đại diện cho một mong muốn hoặc khát vọng về một cuộc sống tràn ngập phước lành, sự tồn tại lâu dài và khỏe mạnh, sự phát triển hưng thịnh và sự thịnh vượng về tài chính.

Cụm từ này thường được sử dụng trong bối cảnh tốt lành hoặc lễ kỷ niệm, chẳng hạn như trang trí năm mới, lời chúc tốt đẹp hoặc như một biểu hiện chung của hy vọng cho một tương lai may mắn và thịnh vượng bao gồm các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.